TỔNG KẾT KHÓA HUẤN LUYỆN ONLINE “XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ MARKETING” – CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH”

Thứ Năm, 30/09/2021, 10:00

Ngày 29/09/2021, Công ty Thanhs đã tổ chức thành công khóa huấn luyện “Xây dựng kế hoạch kinh doanh và marketing” – chuyên đề “Xây dựng kế hoạch kinh doanh” với sự tham gia của 25 anh chị học viên là CEO và quản lý kinh doanh đến từ các doanh nghiệp trên các tỉnh, thành phố Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, …

Với sự dẫn dắt của chuyên gia Đặng Thanh Vân, sáng lập – Chủ tịch HĐQT Công ty Thanhs, với 18 năm Kinh nghiệm tư vấn chiến lược thương hiệu, 10 năm tư vấn chiến lược doanh nghiệp, 04 buổi huấn luyện luôn diễn ra với sự tham gia thảo luận sôi nổi và tích cực từ các học viên.

Hầu hết học viên đều đánh giá nội dung, tài liệu khóa học được thiết kế rất thiết thực. Các kiến thức được chia sẻ giúp học viên hệ thống hóa, thay đổi và trau dồi tư duy lập kế hoạch kinh doanh vốn có. Đồng thời, được cung cấp thêm những công cụ hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn, và giúp chuẩn bị kế hoạch hoạch định bài bản, sẵn sàng cho cơ hội tái sinh trước bối cảnh các doanh nghiệp phải làm quen với cuộc sống “bình thường mới”.

Chuyên gia Đặng Thanh Vân nhấn mạnh, chiến lược, hay kế hoạch thì không phải cây đũa thần, nó không thể giải quyết vấn đề hoàn toàn từ không thành có và cũng không thể hoàn toàn khắc phục 100% cái khó của doanh nghiệp, có những vấn đề mà trong bối cảnh kinh doanh hiện nay ta phải chấp nhận là bất khả kháng.

Thông qua khóa huấn luyện, chuyên gia đã chia sẻ những giải pháp hữu ích, giúp các doanh chủ phần nào hóa giải bài toán: “Thay đổi hay là chết? Khi những đường hướng, kế hoạch đã từng có hiệu quả trước đây thì nay không còn phù hợp nữa, các doanh chủ cần phải làm gì?”. Một tư duy logic, một kế hoạch kinh doanh chuẩn chỉnh sẽ là một cách hiệu quả để doanh nghiệp trở nên vượt trội, hồi phục nhanh hơn và đi đúng hướng so hơn đối thủ cạnh tranh trong hoàn cảnh tương tự.

Một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Mong rằng những động thái gần đây của việc nới lỏng giãn cách sẽ tạo thêm những cơ hội vàng cho các doanh nghiệp trong quý IV/2021, và các doanh chủ sẽ sớm tìm ra giải pháp vượt qua khó khăn để có thể nhanh chóng phục hồi và tái sinh từ những tổn thất nặng nề mà Covid-19 mang lại.

View (483)