ThS. Đặng Thanh Vân, Chuyên gia tư vấn cao cấp

Thứ Sáu, 03/03/2017, 15:09

ThS. Đặng Thanh Vân, Chuyên gia tư vấn cao cấp chiến lược thương hiệu
Tổng giám đốc Công ty Thanhs

Bà Đặng Thanh Vân là sáng lập viên,chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs. Bà Đặng Thanh Vân cũng đồng thời là thành viên đồng sáng lập của Công ty CP tư vấn P&Alliances; Công ty CP Lika (xuất bản sách và librarry coffee book store); Học viện Đào tạo Kinh doanh và thương hiệu Forcus. Bà Vân còn là một trong những sáng lập viên của CLB Truyền thông tiếp thị Việt Nam VMCC; Phó chủ tịch CLB Doanh nhân MH, một trong những CLB Doanh nhân đầu tiên của Hà Nội.

Tâm niệm sứ mệnh cá nhân là trở thành “bạn đồng hành tận tâm“ cùng quá trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp; trong suốt 17 năm tham gia ngành truyền thông, bà Vân đã tham gia tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp Vừa và nhỏ Việt Nam và là một trong số rất ít chuyên gia về thương hiệu đã đặt nền móng cho ngành thương hiệu Việt. Đặc biệt, bà tập trung vào hoạt động xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Vừa và Nhỏ, nhằm giúp sức cho cộng đồng doanh nhân SMEs cất cánh. Tháng 6/2014, Bà xuất bản tác phẩm 10 bước cất cánh thương hiệu – cuốn sách đến nay vẫn là sách duy nhất viết về quy trình xây dựng thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động tư vấn chiến lược, Bà Vân cũng đồng thời là giảng viên thỉnh giảng chuyên ngành thương hiệu cho các trường đại học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và FTU. Bà là chuyên gia bảo trợ chuyên môn và đỡ đầu cho nhiều CLB chuyên môn như CLB SHTT – FTU, Dự án Startup Branding, dự án Brand for Living…

Xem thêm các bài viết của Bà Đặng Thanh Vân tại www.dangthanhvan.com

View (1393)