THANHS 21 NĂM BỀN BỈ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT

Thứ Tư, 30/06/2021, 15:47

Trải qua 21 năm phát triển và cống hiến, từ những người tư vấn và thiết kế trong lĩnh vực quảng cáo, bà Đặng Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT Thanhs với hoài bão chinh phục “thương hiệu”, đã đưa Thanhs trở thành đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đến nay, Thanhs đã trở thành một Thương hiệu được tin cậy trong tâm trí của hơn 5000 khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp, Marcom Việt Nam.

“Thanhs đơn giản “LÀ THANH” – là phiến đá, là viên gạch, là bậc thang… giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt có một bệ đỡ vững vàng thay vì phải dò đường, như Thanhs đã từng trải qua.” – Bà Đặng Thành Vân, người thuyền trưởng kiên tâm, bền chí của Thanhs chia sẻ.

Nhờ những điều ấy cùng tâm niệm “sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng đều là sự bất lương”, Thanhs chỉn chu trong mọi tư vấn và giải pháp. Trong 21 năm qua, Thanhs đã cùng đồng hành và thúc đẩy hơn 5000 doanh nghiệp Việt Nam trở thành các thương hiệu vững mạnh, cất cánh ra biển lớn.

THANHS CHỌN CÁCH “CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI”, CHIA SẺ GIÁ TRỊ ĐỂ TÌM THẤY NIỀM HẠNH PHÚC ĐÍCH THỰC

Trong 21 năm qua, Thanhs chia sẻ tri thức tới hơn 100.000 doanh chủ: thông qua các cộng đồng Doanh nhân trên FB, cung cấp tài liệu đào tạo, hướng dẫn về Thương hiệu và Kinh doanh định kỳ 1 tháng/ lần.

Không chỉ dừng lại ở đó, bà Đặng Thanh Vân chia sẻ, mục tiêu chiến lược của Thanhs đến 2025, Thanhs vẫn tiếp tục thực thi sứ mệnh để đạt tới mục tiêu 100.000 doanh nghiệp Việt Nam nắm vững phương pháp xây dựng, thực thi chiến lược và hỗ trợ 1000 doanh chủ Cất cánh thành công.

Đặc biệt, trong 5 năm tới, Thanhs xây dựng hệ thống tái cấu trúc thương hiệu chuyển đổi số – tạo bánh đà đột phá gia tăng trong bối cảnh thị trường liên tục biến động.

Hiện nay, mặc dù ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Thanhs cùng đội ngũ tâm huyết của mình luôn không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng DN Việt và tiếp tục cống hiến cho sự trưởng thành của các thương hiệu SME.

Trong giai đoạn bùng phát dịch COVID 19 lần thứ 4, Doanh nghiệp Việt Nam bị khủng hoảng chưa từng có, Thanhs lại nỗ lực vượt qua chính mình bằng việc hoàn thành phương pháp và công cụ huấn luyện một khoá học đặc biệt: Chuyên đề về Xây KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ MARKETING TRÊN NỀN TẢNG TÀI CHÍNH. Đồng thời cũng trong năm nay, Thanhs sẽ có thêm một chuỗi sự kiện với chủ đề: QUẢN TRỊ SMEs THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chào đón sinh nhật lần thứ 21 của mình trong tháng 6 cam go và nóng bỏng này, Thanhs tổ chức sự kiện chuyên môn đầu tiên với chủ đề: “Phát triển năng lực tổ chức thời COVID”.

Nhìn lại hành trình trong tháng 6 sinh nhật, Thanhs đã có nhiều hoạt động rất sôi động như:

  • Đã tổ chức thành công 01 buổi chia sẻ về kỹ thuật xây Kế hoạch Kinh doanh – Marketing với gần 200 người tham dự và hơn 100 người đăng ký xem lại bài giảng online vì không kịp tham gia.
  • Buổi Serminar chia sẻ về chủ đề “Phát triển năng lực Tổ chức thời COVID” với sự chia sẻ của 04 chuyên gia cổ đông của Thanhs
  • Hoàn thành phương pháp hướng dẫn chi tiết và Bộ công cụ để thực thi hiệu quả việc xây kế hoạch kinh doanh theo mô hình Chiến lược Tăng tốc kinh doanh.

Để đạt được những thành quả như hôm nay, Thanhs cùng đội ngũ xin gửi lời cảm ơn sự trao gửi niềm tin, dõi theo và đồng hành của các DN và các anh chị em doanh chủ trong suốt chặng đường 21 năm qua.

Thanhs cũng hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng sự phát triển của DN Việt và các đối tác doanh nhân trong thời gian tới.

View (1013)