TÁI CẤU TRÚC THEO ĐỊNH HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ Ba, 12/05/2020, 11:35
  • Vì sao 99% Doanh nghiệp Việt Nam cần sớm triển khai tái cấu trúc ?

  • Bật mí bí quyết tái cấu trúc doanh nghiệp để gặt hái thành công nhờ bàn đạp công nghệ trong quản trị.

Tái cấu trúc theo định hướng chuyển đổi số
Tái cấu trúc theo định hướng chuyển đổi số

Thanhs trân trọng giới thiệu Sự kiện: TÁI CẤU TRÚC THEO ĐỊNH HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ
Thời gian: 9h00 – 12h00, thứ 5, ngày 14/5/2020
Link đăng ký: https://app.livestorm.co/…/tai-cau-truc-theo-huong-chuyen-…/

Chỉ vài ngày trước, “Cơn sóng thần COVID19” vừa mới càn quét khắp các doanh nghiệp Việt Nam và toàn thế giới. Không chỉ doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào cũng lao đao và lúng túng không biết cần phải làm gì, thậm chí trơ mắt nhìn tài sản, tiền bạc tích luỹ nhiều năm đội nón ra đi.

Đứng trước một khủng hoảng bất ngờ, không hề có báo trước, doanh nghiệp mới nhận thức rõ ràng sự “bền vững” chỉ mang tính tương đối; còn nếu doanh nghiệp nào chỉ “hớt váng, ăn xổi” thì việc buộc phải đóng cửa để chờ đợi bão tan là tất yếu,

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, có một nhóm doanh nghiệp ung dung trước bão. VÌ SAO VẬY? HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ TỒN TẠI VÀ CHIẾN THẮNG TRONG KHỦNG HOẢNG?

Trước đây, hầu hết Các chủ doanh nghiệp cho rằng tái cấu trúc là một công cuộc trọng đại, chỉ diễn ra khi doanh nghiệp đã có quy mô lớn và gặp phải các biểu hiện suy thoái rõ rệt ở bên trong tổ chức về doanh thu và lợi nhuận, nội bộ lục đục.

Thực tế cho thấy, quá trình tái cấu trúc được khẳng định nên thực hiện ngay cả khi các yếu tố môi trường bên ngoài tác động trực diện lên hoạt động của doanh nghiệp và đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng và thay đổi mô hình kinh doanh mới.

Trải qua “CƠN SÓNG THẦN COVID”, chỉ những doanh nghiệp đã thức thời, thay đổi một phần hoặc toàn diện mô hình kinh doanh, mới có thể ứng phó và vượt qua sóng dữ. Tất cả các doanh nghiệp đó thực tế, đã thực thi hoạt động tái cấu trúc từng phần hoặc toàn diện.

Đặc biệt, trong quá trình thực thi tái cấu trúc ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, những doanh nghiệp gặt hái thành công nhanh chóng đều đã sử dụng công nghệ trong quản trị như là bệ phóng.

Tính đến hiện tại, ai cũng nhìn thấy sự tác động rõ rệt của làn sóng công nghệ 4.0. Thị trường xuất hiện nhiều mô hình kinh doanh mới, sản phẩm, dịch vụ mới cũng như cách thức tiếp cận khách hàng mới, kênh truyền thông và kênh bán mới làm thay đổi rõ rệt hành vi của người tiêu dùng. Chúng tôi, những nhà tư vấn, cảm nhận rõ sức ép cần thay đổi, cần “TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP THEO ĐỊNH HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ” ở khắp mọi ngành và qui mô. Câu chuyện TÁI CẤU TRÚC không chỉ là việc của các ông lớn nhà nước, doanh thu hàng trăm ngàn tỷ, mà còn là vấn đề cần thực hiện của mọi DN mong muốn có một mô hình tăng trưởng bền vững.

Với mong muốn trả lời câu hỏi “Chúng tôi cần bắt đầu từ đâu”, ngày 14/5/2020, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs cùng Công ty CP Base – nền tảng thống nhất Quản trị và điều hành doanh nghiệp tổ chức hội thảo với chủ đề TÁI CẤU TRÚC THEO HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ giúp các doanh chủ có góc nhìn cụ thể và phương pháp thực hiện TÁI CẤU TRÚC hiệu quả trong bối cảnh thị trường thay đổi liên tục.

Đây là sự kiện thứ 3 trong chuỗi sự kiện về TÁI CẤU TRÚC do Thanhs chủ trì.

?NỘI DUNG CHÍNH TRONG SỰ KIỆN:

?Định nghĩa về tái cấu trúc. Vì sao cần Tái cấu trúc? Tái cấu trúc theo hướng chuyển đổi số nghĩa là gì? Giới thiệu Mô hình Bánh đà Tái cấu trúc toàn diện của Thanhs – Chuyên gia Đặng Thanh Vân – TGĐ Thanhs và Chuyên gia Nguyễn Ngọc Hưng – GĐ Chiến lược Công ty Thanhs.

?Vai trò có tính quyết định của công nghệ đối với tái cấu trúc thời đại 4.0. Case – Study doanh nghiệp tái cấu trúc theo định hướng chuyển đổi số – Ông Hoàng Trung Thiên Vương, Nhà đồng sáng lập và GĐ Marketing của Base.vn.

?CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Vui lòng điền vào form đăng ký dưới đây: Link đăng ký: https://app.livestorm.co/…/tai-cau-truc-theo-huong-chuyen-…/

Sau khi đăng kí, Thanhs sẽ gửi email xác nhận và vé mời tham gia sự kiện tới bạn.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi hành trình CẤT CÁNH THÀNH CÔNG của Thanhs.

ĐỒNG HÀNH CÙNG THANHS AIRLINES!
☎️ Hotline: 032.781.6526 (Ms.Nhung)
Anh/chị comment hoặc inbox , gọi điện để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

View (1573)