LỊCH ĐỘC QUYỀN THANHS – TĂNG TỐC KINH DOANH 2022

Thứ Hai, 27/12/2021, 16:06

? BỘ LỊCH SIÊU HOT MỪNG NĂM MỚI 2022 ?

LỊCH XUÂN ĐỒNG HÀNH – NHÂM DẦN TĂNG TỐC – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Năm 2022 đang gần kề, mang theo niềm hy vọng về một năm mới với khởi đầu mới và có nhiều bứt phá hơn cho doanh nghiệp Việt.

Bước sang năm mới với một thông điệp mạnh mẽ – mang đến nguồn năng lượng và trí tuệ giúp các doanh nghiệp có thêm động lực chiến đấu và chiến thắng, công ty Thanhs đã cho ra mắt BỘ LỊCH TĂNG TỐC KINH DOANH 2022.

? Bộ lịch để bàn với thiết kế độc quyền, gồm các Mô hình chiến lược đã đăng ký quyền tác giả của Thanhs.

Đó là tổng hợp những công sức nỗ lực, và chất xám không chỉ của các Chuyên gia mà còn của các nhân sự nhiệt huyết, tỉ mỉ và đam mê nghề nghiệp.

? Bộ Lịch gồm 12 Mô hình, hầu hết sẽ có QR Code link với bài viết phân tích chi tiết trên website Thanhs để tiện tra cứu chuyên sâu.

? Là bộ tài liệu GIÁ TRỊ – HỮU ÍCH mang ý nghĩa giá trị từ Thanhs.

Những tri thức trao đi được Thanhs đóng gói trong bộ lịch sẽ có giá trị full 365 ngày của 2022 và còn có thể giữ lại làm tài liệu cho 365 ngày tiếp theo.

? Với thiết kế đơn giản mà sang trọng cùng những giá trị trao đi, bộ lịch là món quà ý nghĩa tuyệt vời nhân dịp năm mới cho các doanh nhân, nhân sự quản lý trong Doanh nghiệp.

? Bộ lịch dành cho TẤT CẢ DOANH CHỦ, NHÀ QUẢN LÝ khao khát có một năm 2022 phát triển doanh nghiệp thật đột phá và thành công.

Được coi là tổ hợp phương pháp và công cụ hiệu quả nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược tăng trưởng và triển khai thực thi các kế hoạch kinh doanh, bộ lịch TĂNG TỐC KINH DOANH 2022 không chỉ là một cuốn lịch, mà còn là một cuốn cẩm nang thu nhỏ giúp cho doanh nghiệp phát triển hiệu quả suốt 365 ngày, tăng tốc vít ga về đích hậu Covid-19.

—————–

? ƯU ĐÃI TÂN XUÂN – NHẬN NGAY GIÁ TRỊ ?

? Giá chỉ còn 169k/cuốn.

? FREESHIP toàn quốc từ 02 cuốn trở lên.

? Ưu đãi ngay 50K khi mua từ 03 cuốn trở lên.

? Ưu đãi ngay 100K khi mua 05 cuốn trở lên.

? TẶNG NGAY mẫu file xây dựng Kế hoạch Kinh doanh và Khóa học Hướng dẫn xây dựng đội nhóm theo DISC.

? Ưu đãi chiết khấu cực cao khi mua số lượng lớn.

 

‼ LƯU Ý: Do số lượng lịch có hạn, Anh/Chị nhanh chóng đặt lịch trước để không lỡ mất cơ hội ưu đãi duy nhất của năm.

 

? ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TẠI: https://forms.gle/yg3nNdmeGThTkkHp9

View (1756)