CHUYÊN GIA NGUYỄN NGỌC HƯNG: VỊ CƠ TRƯỞNG THÔNG THÁI VỀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH, BÁN HÀNG

Thứ Tư, 21/03/2018, 12:47

Ông Hưng cho rằng điều cần nhất là các doanh nghiệp SMEs phải biết tận dụng điểm mạnh, tận dụng tính linh hoạt gọn nhẹ của mình để nắm bắt mọi cơ hội từ môi trường vĩ mô. Đồng thời, phải biết khắc phục những hạn chế về hệ thống, gia cường năng lực cốt lõi để làm vũ khí cạnh tranh.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Hưng hiện đang là Giám đốc Trung tâm đào tạo Thanhs Academy trực thuộc Thanhs đồng thời cũng là giảng viên thuộc Khoa Quản trị kinh doanh – Trường ĐH Thương Mại.

Không chỉ đứng lớp ở các trường đại học, các khoá đào tạo mở, ông còn là chuyên gia tư vấn chiến lược bán hàng, chiến lược kinh doanh hàng đầu, từng tham gia huấn luyện rất nhiều bộ phận kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Điện máy, thiết bị văn phòng, may mặc, hàng tiêu dùng, dược phẩm, du lịch, bảo hiểm, bất động sản…

Thiết lập và rà soát Bản đồ bay

Nhiều năm đồng hành với các doanh nghiệp SMEs ở cả vai trò tư vấn và giảng dạy giúp chuyên gia Nguyễn Ngọc Hưng có góc nhìn bao quát nhưng đầy sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Nhìn nhận về các doanh nghiệp SMEs hiện nay, ông cho rằng tính linh hoạt, bộ máy gọn nhẹ cùng khả năng tương tác dễ dàng với khách hàng là lợi thế mang tính cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ so với doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, những điều kiện kiên quyết giúp doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài và phát triển là chiến lược, quản trị vận hành, quản trị tài chính, đều đang trong tình trạng yếu kém, đặc biệt là nguồn lực tài chính.

Năm 2018 này, môi trường vĩ mô cho thấy nhiều thuận lợi ở việc cải cách giấy phép và đơn giản hoá điều kiện kinh doanh, các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ được đầu tư chú trọng hơn. Tuy nhiên, môi trường ngành vẫn cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt khi mà mọi cơ hội kinh doanh và ngách thị trường đều đang bị khai thác triệt để.

Đứng trước bối cảnh đó, ông Hưng cho rằng điều cần nhất là các doanh nghiệp SMEs phải biết tận dụng điểm mạnh, tận dụng tính linh hoạt gọn nhẹ của mình để nắm bắt mọi cơ hội từ môi trường vĩ mô. Đồng thời, phải biết khắc phục những hạn chế về hệ thống, gia cường năng lực cốt lõi để làm vũ khí cạnh tranh.

Còn nhiều kiến thức và lời khuyên bổ ích nữa sẽ được “cơ trưởng thông thái” – chuyên gia Nguyễn Ngọc Hưng cùng các cơ trưởng giàu kinh nghiệm khác chia sẻ trong khuôn khổ toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay”, chặng đường mở màn cho chuyến hành trình “Cất cánh thành công” do Thanhs Branding tổ chức trong năm 2018, nhằm đưa doanh nghiệp cùng vượt qua các điều kiện cần để có thể “cất cánh”. Từ việc gia cường từng năng lực cốt lõi, chuẩn hoá các chiến lược cơ bản tới chỗ nâng cấp toàn hệ thống và huấn luyện đội bay.

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia trong khuôn khổ chương trình, với toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay” tới, Thanhs tiếp tục gửi tặng khách tham gia bộ công cụ chuẩn theo quy trình quốc tế, đã thẩm định và ứng dụng thành công trong hoạt động xây dựng chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp SMEs.

——————————–

Thiết lập và rà soát Bản đồ bay

Toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay”.

Những thách thức trong hoạt động xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh ở doanh nghiệp Vừa và Nhỏ.

Thời gian: 14h00 ngày 30/03/2018.

Địa điểm:  The Vuon Luxury Garden Office D2 Giảng Võ.

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết:

–           Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/674056022769392/?ti=cl

–           Fanpage: https://www.facebook.com/Thanhs.com.vn/

–           Website: https://thanhs.com.vn/

–           Hoặc xin liên hệ 097 807 1034 (Ms. Nhung)

View (1604)