Tư vấn xây dựng Chiến lược Marketing

Kinh nghiệm 30 năm xây dựng doanh nghiệp và  xây dựng thương hiệu của chuyên gia tư vấn đem lại các Chiến lược Marketing, truyền thông thương hiệu thực tiễn và hiệu quả cao.

Nội dung tư vấn

Chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, vì vậy có thể tư vấn chuyên sâu các vấn đề: Thương hiệu, Marketing, Truyền thông và hỗ trợ giải pháp trong các lĩnh vực: PR, chiến lược Kinh doanh, chiến lược Nhân sự.

1. Nghiên cứu các đặc điểm về sản phẩm/doanh nghiệp (Sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu, định vị, SWOT, lợi thế cạnh tranh…). Đồng hành cùng doanh nghiệp Xây dựng PODs và USP (Điểm khác biệt và Lợi thế bán hàng độc đáo) của Doanh nghiệp hoặc dòng sản phẩm.

2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

3. Nghiên cứu khách hàng của Doanh nghiệp và tìm kiếm nhu cầu ẩn dấu (Insight) của nhóm khách hàng mục tiêu

4. Xây dựng chiến lược Marketing 4P và kế hoạch marketing tổng quan 6 tháng – 1 năm (master plan) tương ứng với ngân sách của Doanh nghiệp.

5. Xây dựng kế hoạch chi tiết triển khai (dựa trên đề xuất của doanh nghiệp)

 

Đăng ký Tư vấn 

button 2 TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ

 Hotline: 090 418 6882 (Anh Lê Thanh) – 096 603 9545 (Chị Quỳnh My)

4 Lý do tại sao nên đăng ký Giải pháp Xây dựng kế hoạch Marketing NGAY

104928 3d glossy orange orb icon alphanumeric number 1 TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ KẾT HỢP NHUẦN NHUYỄN CÁC CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP. Với 15 năm tư vấn thương hiệu và thực hiện truyền thông cho hơn 4000 doanh nghiệp; ThS. Đặng Thanh Vân có đầy đủ kinh nghiệm triển khai các giải pháp thực tiễn ở tất cả các ngành và lĩnh vực kinh doanh; bao gồm: các giải pháp marketing, thương hiệu; truyền thông và kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp được tư vấn đã hết sức bất ngờ vì họ không chỉ nhận được giải pháp về chiến lược thương hiệu hay marketing mà còn được những kinh nghiệm quý giá về chiến lược quản trị nhân sự hoặc chiến lược tài chính doanh nghiệp.

glossy green orb icon alphanumeric number 2 TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜCHUYÊN GIA TƯ VẤN HÀNG ĐẦU: Là chuyên gia đầu tiên, duy nhất hiện nay có hơn 20.000 giờ kinh nghiệm tích lũy trong ngành tư vấn thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp SMEs; với hàng trăm case thực tế thành công điển hình;  doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn từ chuyên gia.

icon 3 150x150 TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜMÔ HÌNH ĐỘT PHÁ DOANH THU (B4S) là mô hình độc quyền giúp ThS. Đặng Thanh Vân đã tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu từ khởi nghiệp trở thành các công ty cỡ vừa và hàng đầu trong ngành kinh doanh ở VN như Kona; Lenlink, Expertrans, Weldtec… Ngoài ra còn hàng trăm thương hiệu khởi nghiệp khác gặt hái thành công rực rỡ ngay LẦN ĐẦU TUNG SẢN PHẨM.

067957 3d glossy blue orb icon alphanumeric number 4 150x150 TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ

 ĐỐI THỦ KHÔNG CHỜ ĐỢI:  Đối thủ không ngồi đợi bạn; họ sẵn sàng tiến lên. Họ không chần chừ đăng ký tư vấn NGAY KHI CẦN. Đừng để đối thủ có GIẢI PHÁP TRƯỚC BẠN.

 

 Các giải pháp tư vấn chiến lược chính bao gồm:

1. Tư vấn thương hiệu

2. Giám đốc chiến lược Thương hiệu và chiến lược Marketing cho thuê

 3. Xây dựng chiến lược Marketing

4. Tư vấn chiến lược thương hiệu và Marketing theo giờ

Là giải pháp MỚI, ĐỘC ĐÁO phù hợp với mô hình Doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ.

Điều đặc biệt của giải pháp này, thay vì tư vấn theo quy trình mất nhiều thời gian; Chuyên gia tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn ngay vào vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

5. Phòng Thương hiệu, phòng Marketing thuê ngoài:

Giải pháp “Phòng Marketing và/hoặc Thương hiệu thuê ngoài” được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình tinh giản bộ máy, tập trung vào năng lực cốt lõi.

Giải pháp này hỗ trợ cho “giám đốc chiến lược cho thuê” – vốn là một trong những gói  sản phẩm được ưa chuộng nhất trong vòng 5 năm trở lại đây của ThanhsBrand.

 

Ông Quang Minh đang tư vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp của dự án Startup Branding