Cuộc thi sáng tác Slogan

Công ty CP Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS) công bố và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác Slogan IRS
 

Nhận thức được xây dựng Slogan là vấn đề cần thiết trong việc định hình chất lượng dịch vụ, góp phần đưa tên tuổi của Công ty lên một tầm cao mới, Công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS) đã phát động cuộc thi sáng tác Slogan với mong muốn tìm được một Slogan phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh, hướng đến mục tiêu trở thành Công ty chứng khoán thân thiện, một nhà môi giới tổ chức chuyên nghiệp, có chất lượng dịch vụ hàng đầu và mang bản sắc riêng.
Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tác giả với hàng trăm bài dự thi slogan đặc sắc gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, có những tác giả đã gửi tới hơn 50 bài dự thi được đầu tư hết sức công phu, nghiêm túc. Theo đánh giá của Ban giám khảo, nhìn chung các tác phẩm tham gia cuộc thi đều đạt yêu cầu về chất lượng, thể hiện được tính chuyên nghiệp và phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi.
ông Nguyễn Trọng Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của IRS tặng hoa cho ThS. Đặng Thanh Vân
Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc IRS tặng hoa cho ThS. Đặng Thanh Vân trong lễ trao giải thưởng sáng tác Slogan IRS


Bà Đặng Thanh Vân
, g
iám đốc công ty Tư vấn thương hiệu và truyền thông Thanhsđược mời là thành viên chuyên môn của Ban giám khảo cuộc thi.

 Tái đặt tên thương hiệu Công ty Chứng khoán IRSTái đặt tên thương hiệu Công ty Chứng khoán IRS

Trải qua 3 vòng chấm độc lập, chấm phản biện và bỏ phiếu kín vào các ngày 18/8, 23/8 và 27/8/2010, với tinh thần công tâm và đầy trách nhiệm, Ban giám khảo cuộc thi đã xác định được những slogan IRS xuất sắc nhất để trao các giải thưởng lớn của cuộc thi.

Bài chấm thi của ThS. Đặng Thanh Vân (Quy cách chấm bài dự thi sáng tạo Slogan
trong tài liệu này là quy trình độc quyền của Công ty Thanhs)
Giải Xuất sắc với phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về tác giả Nguyễn Tiến Hoàng (6F12 Tổng cục 2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội) với slogan “NƠI DỊCH VỤ LÀM NÊN BẢN SẮC”.
Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Tổng Giám đốc IRS, Trưởng Ban Tổ chức cho biết, các tác phẩm đoạt giải đã đáp ứng được kỳ vọng và mục đích của Công ty Chứng Khoán Quốc tế Hoàng Gia khi gửi gắm được tinh thần, ý nguyện của Công ty trong các thông điệp. Trong đó, những slogan tiêu biểu sẽ được IRS lựa chọn làm tôn chỉ trong định hướng hoạt động của Công ty như “NƠI DỊCH VỤ LÀM NÊN BẢN SẮC”, “HIỂU BẠN HƠN CHÍNH BẠN”…

Nội dung bài trả lời phỏng vấn của ThS Đặng Thanh Vân (do Phòng Marketing, công ty chứng khoán IRS thực hiện)

Các dịch vụ Đặt tên và thiết kế thương hiệu bao gồm:

– Đặt tên thương hiệu (Brand Naming) / Thay đổi tên thương hiệu (rebrand)

Sáng tạo tên gọi các nhãn hàng và thương hiệu nhánh phù hợp triết lý thương hiệu mẹ

Thiết kế Logo & biểu tượng

Tái thiết kế logo (Re-branding/ Re-logo)

Sáng tạo Slogan

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu (Corporate Identity Profile). Các Bộ Nhận diện thương hiệu được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng chiến lược phát triển của Doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho Doanh nghiệp giải quyết bài toán hiệu quả kinh tế.