Khoá huấn luyện KHÁC BIỆT ĐỂ DẪN ĐẦU

Khoá học Khác biệt để dẫn đầu - CHuyên gia Đặng Thanh Vân

?    Làm thế nào để tăng trưởng kinh doanh trong phạm vi nguồn lực hạn chế về tài chính và nhân sự?
?    Liệu một doanh nghiệp vừa và nhỏ có khả năng vươn lên dẫn đầu thị trường không? 
?    Làm cách nào để chiến lược KHÁC BIỆT HOÁ là vũ khí cạnh tranh trong khi các đối thủ mạnh hơn mình?

Những vấn đề nan giải trên luôn là câu hỏi thường trực trong đầu các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lực còn thiếu và yếu; không chỉ về tài chính mà còn thiếu hụt tới từ nhân sự và năng lực quản trị hệ thống.

Theo kết quả từ hoạt động tư vấn của Thanhs dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Chuyên gia Đặng Thanh Vân, khoảng 80% doanh nghiệp sau tư vấn đã đạt vị trí dẫn đầu ngành/ dẫn đầu ngách thị trường trong vòng 3 năm sau tư vấn. Một doanh nghiệp BĐS đã tăng trưởng quy mô gấp 9 lần. Công ty Đào tạo PDCA đã tăng trưởng gấp 3 lần chỉ sau 1 năm tư vấn. Kết quả ấn tượng này chỉ có được khi có sự kết hợp đồng bộ chiến lược, từ Kinh doanh đến Thương hiệu và Marketing Mix cùng với sự gia cường nguồn nhân lực. Với kinh nghiệm hơn 18 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Các chuyên gia của Thanhs hiểu rõ những khó khăn và có hệ thống giải pháp thấu đáo, triệt để cho các vấn đề trên.

Khoá Huấn luyện KHÁC BIỆT ĐỂ DẪN ĐẦU được Thanhs xây dựng, là khoá DUY NHẤT hiện nay kết hợp nhuần nhuyễn các bộ công cụ và phương pháp thực thi chiến lược từ KINH DOANH ĐẾN THƯƠNG HIỆU và được huấn luyện trực tiếp bởi Chuyên gia Đặng Thanh Vân.

 

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN:

1. Xây dựng năng lực cốt lõi và lợi thế cạnh tranh
2. Xây dựng các lợi thế cạnh tranh
3. Xây dựng chiến lược khác biệt hoá và các đề xuất giá trị
4. Định vị thương hiệu để dẫn đầu
5. Phương pháp và kỹ thuật truyền thông để khẳng định vị thế người dẫn đầu

HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN
– Giảng viên trực tiếp huấn luyện Online trong nhóm kín. Video khoá học sẽ được lưu giữ và học viên có thể xem lại trong vòng 3 tháng sau khi học xong.
– Nhận File mềm các công cụ triển khai theo quy trình độc quyền, duy nhất thị trường của Thanhs ĐÃ CHỨNG MINH HIỆU QUẢ QUA HƠN 2000 CASE TƯ VẤN THÀNH CÔNG.

THỜI LƯỢNG:
05 BUỔI HUẤN LUYỆN – 01 BUỔI CHỮA BÀI.

CHỈ VỚI 5.000.000 VNĐ CHO KHÓA HỌC KINH DOANH GHB_ONLINE

Đó cũng là lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa Huấn luyện đặc biệt dành cho DN SMEs GIAI ĐOẠN HẬU COVID

HOTLINE 093.797.1688 (Ms.Tâm)
Thời lượng 5 buổi + 1 buổi chữa bài tập
Khai giảng ngày 17/10/2020

Thông tin chuyển khoản:

TÀI KHOẢN SỐ: 0340 122 88 9888 – ĐẶNG THANH THẢO – NH MB BANK
Cú pháp: NguyenVan_GHB-ON_090 467 0000_so luong nguoi hoc


Sự kiện Huấn luyện phù hợp với Ai?

– Ban lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ; đang loay hoay không biết cách xây dựng chiến lược.
– Doanh nghiệp đã biết quy trình, phương pháp xây dựng chiến lược, tuy nhiên các chiến lược đưa ra không có khả năng thực thi hoặc không phù hợp với mục tiêu.
– Doanh nghiệp muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình hay chuẩn bị tung ra một dòng sản phẩm mới mà chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này.
– Doanh nghiệp đã đạt được một số thành công nhất định trong quá trình kinh doanh, nhưng loay hoay chưa thể CẤT CÁNH mà không xác định được nguyên nhân.

 

Quy trình truyền thông thương hiệu
Quy trình truyền thông thương hiệu

Về chuyên gia:

CHUYÊN GIA ĐẶNG THANH VÂN: 
Chuyên gia Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs – công ty tư vấn chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp SMEs. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thôngbà Đặng Thanh Vân đã tham gia tư vấn, cố vấn xây dựng nhiều thương hiệu doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu cá nhân thành công như Saigon Smile Spa, Remmy, Bảo Tín Mạnh Hải, Expertrans, Zinca, Trường Giang Sapa, BĐS An Cư…

Chuyên gia Đặng Thanh Vân cũng là tác giả cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu, cuốn sách duy nhất về Quy trình xây dựng Thương hiệu dành cho DN Việt Nam.

 

Thông tin chuyển khoản:

TÀI KHOẢN SỐ: 0340 122 88 9888 – ĐẶNG THANH THẢO – NH MB BANK

Cú pháp: NguyenVan_GHB-ON_090 467 0000_so luong nguoi hoc

 

Hoặc điền vào form đăng ký dưới đây để nhận thêm các thông tin khác từ Thanhs: