HỘI THẢO: “TRIẾT LÝ LÃNH ĐẠO & HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

Chủ Nhật, 03/07/2022, 15:28

 

  • Thời gian: 13h30 Thứ 6 ngày 08/07/2022
  • Hình thức tham gia: Online Zoom Meeting
  • Đơn vị tổ chức: Thanhs & MISA
  • Link đăng ký tham dự : http://brandsme.vn/
  • Đăng nhập nhóm zalo để nhận thông tin chi tiết: https://zalo.me/g/nfqybi634

Làm thế nào để tìm ra triết lý đúng đắn cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp vừa mang cá tính riêng, vừa phù hợp với phần đông nhân viên? Hãy cùng Thanhs và MISA đi tìm câu trả lời trong hội thảo “Triết lý lãnh đạo & Hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp” sắp tới.

———————–

CÁC NỘI DUNG CHÍNH

Triết lý lãnh đạo

Được coi là kim chỉ nam cho mọi quyết định hay hành động, triết lý lãnh đạo chính là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Một triết lý, sứ mệnh ý nghĩa và đúng đắn chính là cơ sở để doanh nghiệp nói chung và nhà lãnh đạo doanh nghiệp nói riêng thu hút, thuyết phục mọi người tin tưởng vào những giá trị mà công ty đang theo đuổi, từ đó củng cố niềm tin vào tổ chức, thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên.

Đến với hội thảo lần này của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp thêm các kiến thức liên quan đến triết lý lãnh đạo và cách xây dựng triết lý lãnh đạo đúng đắn, phù hợp với doanh nghiệp.

 

Hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp giống như đời sống tinh thần của một doanh nghiệp. Để tồn tại và phát triển về mọi mặt, doanh nghiệp phải xây dựng văn hoá doanh nghiệp phù hợp, đầy đủ và thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Văn hóa doanh nghiệp cần phải bao gồm những giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành quy tắc, tập quán quen thuộc ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích. Vậy xây dựng văn hóa doanh nghiệp khó hay dễ? Câu trả lời là khó. Rất khó! Làm thế nào để xây dựng văn hóa doanh nghiệp thành công? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời có trong hội thảo lần này của Thanhs và MISA.

 

CÁC DIỄN GIẢ CHÍNH

 

 

Ông Quang Minh Thành viên HĐQT Thanhs Chủ tịch Bizen VN Chuyên gia Tư vấn Chiến lược DN
Ông Quang Minh – Thành viên HĐQT Thanhs /Chủ tịch Bizen VN – Chuyên gia Tư vấn Chiến lược DN

Được biết tới là chuyên gia Tư Vấn Chiến lược Doanh nghiệp nổi tiếng, ông Quang Minh với 32 năm làm việc, nghiên cứu, tư vấn, đào tạo trong gần 34 lĩnh vực, ngành nghề, ở môi trường quản lý Nhà nước, Doanh nghiệp – Tổ chức, Công ty nước ngoài, Nhà nước, Doanh nghiệp nước ngoài, SME Việt Nam….

Tham gia xây dựng và tư vấn về Chiến lược trong ngành Hàng không (1992 – 1993), Bảo hiểm nhân thọ, Thương mại (nhiều ngành), Quản lý BĐS – Ngân hàng,…

 

Ông Phùng Lê Lâm Hải Giám đốc Phát triển Thị trường Thanhs Chủ tịch SAADO HOLDINGS
Ông Phùng Lê Lâm Hải – Giám đốc Phát triển Thị trường Thanhs – Chủ tịch SAADO HOLDINGS

Ông Phùng Lê Lâm Hải được biết tới là có nhiều mối quan hệ hợp tác bền vững với hơn 300 cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tai 12 quốc gia Đông Nam Á trong đa dạng ngành nghê như: F&B, nông nghiệp sạch, công nghệ ứng dụng, công nghệ Block Chain..

Ngoài ra, ông còn là nhà sáng lập công ty Emobreaker với nhiều giải thưởng về visual identity được featured trên tạp chí quốc tế thế giới World Brand Design, AIGA….

 

Bà Đinh Thị Thúy Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần MISA Chuyên gia tư vấn triển khai giải pháp chuyển đổi số DN
Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần MISA – Chuyên gia tư vấn triển khai giải pháp chuyển đổi số DN

Bà Đinh Thị Thúy có rất nhiều kinh nghiệm tại vị trí quản lý chủ chốt, đã có 6 năm làm việc tại vai trò Tổng giám đốc MISA với quy mô gần 2.500 nhân sự tại 8 văn phòng, trung tâm trên toàn quốc. Bà chính là một trong số ít lãnh đạo chủ chốt thúc đẩy MISA liên tục tăng trưởng với nhiều năm liền thuộc Top 5 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam. Bà là diễn giả uy tín của rất nhiều hội thảo quy mô lớn chia sẻ kiến thức về “chuyển đổi số” ở lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, quản lý điều hành, phát triển văn hóa doanh nghiệp và tài chính kế toán.

 

Bà Đặng Thanh Vân Chủ tịch HĐQT Thanhs Chuyên gia Tư vấn Chiến lược DN
Bà Đặng Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT Thanhs – Chuyên gia Tư vấn Chiến lược DN

Với gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên gia Đặng Thanh Vân đã tham gia tư vấn, giảng dạy và tư vấn chiến lược thương hiệu, định vụ thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu cá nhân thành công như Saigon Smile Spa, Remmy, Bảo Tín Mạnh Hải, Expertrans, Zinca, Trường Giang Sapa, Vinataba, Tân Á Đại Thành, GenViet, Gumac, Fiin Group… Ngoài ra, bà còn là tác giả sách “10 bước Cất cảnh Thương hiệu” – Cuốn sách gối đầu giường cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

ĐẶC BIỆT: Tặng ngay tài liệu “Bí kíp bỏ túi xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội” do chuyên gia Đặng Thanh Vân biên soạn khi tham dự hội thảo. Mọi chi phí của hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 

Nhanh tay đăng ký tham dự tại: http://brandsme.vn/

———————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

?Hotline: 0904 186 882 – 093 797 1688

? Email: Sales@thanhs.vn

View (439)