Học Online – Nhân hiệu lãnh đạo

Nhân hiệu Lãnh đạo - Chuyên gia Đặng Thanh Vân

“Người lãnh đạo giống như Nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc; hay người Chỉ huy của một con tàu. Tàu càng lớn thì Tầm nhìn và Sứ mệnh càng lớn, đòi hỏi người chỉ huy phải biết “nghệ thuật quản trị con người” để thu phục nhân tâm và định hướng giúp con tàu vượt phong ba, đạt đến mục tiêu.”” – Chuyên gia Đặng Thanh Vân.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là con đường giúp mỗi cá nhân trở nên đáng tin cậy hơn; giúp truyền tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị mà cá nhân muốn truyền tải đến CÔNG CHÚNG của mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo (Hay Nhân hiệu lãnh đạo) là khóa huấn luyện về Thương hiệu cá nhân dành cho Lãnh đạo duy nhất hiện nay. Khóa học do ThS. Đặng Thanh Vân chuyên gia tư vấn thương hiệu Thanhs Branding giảng dạy.

Đây là khóa học đặc biệt dành cho các anh chị là Chủ tịch, CEO, Trưởng Phòng… của các doanh nghiệp. Khóa học theo lộ trình bài bản, cùng với các ví dụ, câu chuyện thực tế từ việc xây dựng thương hiệu của bản thân giảng viên và công ty Thanhs, giúp bạn dễ hình dung, và nắm bắt được con đường, chiến lược để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân.

 

“Thế hệ chúng tôi chưa ý thức được về mặt lý thuyết thế nào là xây dựng thương hiệu, về thương hiệu cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chỉ tự mày mò, tự trưởng thành bởi thành quả của công việc mà nó tạo dựng nên. Sau đó chúng tôi hệ thống hóa nó lên chứ không được đào tạo bài bản như bây giờ. Khóa đào tạo ngắn hạn như thế này thực sự giá trị, và tôi cảm thấy may mắn khi tham gia vào lớp học này. Đề tài mới mẻ và thiết thực cho các doanh nghiệp”. Đó là chia sẻ đầy cảm xúc của Anh Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch CEOLink Miền Bắc cảm nhận về khóa học Nhân hiệu lãnh đạo.

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE
CHIẾT KHẤU TỚI 65%

 

Khóa nhân hiệu lãnh đạo của Thanhs rất tuyệt. Nội dung mới mẻ, mang tính học thuật nhưng cũng rất thực tế. Bài tập thực hành sinh động, hấp dẫn. Không gian ấm cúng, gần gũi nhưng cũng đủ để các đội “chiến đấu” giáp lá cà căng thẳng Chuyên gia dẫn dắt vấn đề logic, nhuần nhị, kết hợp rất tốt giữa dạy học và huấn luyện. Nhiều vấn đề hóc búa, khó hiểu nhưng cách diễn giải khá thuyết phục hoặc mang tính gợi mở cao cho học viên. Tóm lại, nhân hiệu lãnh đạo vượt trên kỳ vọng của cá nhân mình.”

(Chia sẻ từ học viên là Lãnh đạo doanh nghiệp)

Xem thêm nhận xét từ học viên và khách hàng của Thanhs tại đây .

Xem Chi tiết Nội dung khóa học

Phần 1: Thương hiệu & Thương hiệu cá nhân

Bài 1: My Story
Bài 2: Thế nào là Thương hiệu, Thương hiệu cá nhân?
Bài 3: Các loại hình thương hiệu
Bài 4: Cá nhân có cần xây dựng thương hiệu?
Bài 5: Nhân hiệu lãnh đạo và sự khác nhau giữa Nhân hiệu lãnh đạo và thương hiệu cá nhân

Phần 2: Quy trình xây dựng Nhân hiệu lãnh đạo

Bài 6: Con đường xây dựng Nhân hiệu lãnh đạo
Bài 7: Chân dung Nhân hiệu lãnh đạo (p1)
Bài 8: Chân dung Nhân hiệu lãnh đạo (p2)
Bài 9: Định vị thương hiệu cá nhân. Mô hình CBBE (Kevin Lane Keller)
Bài 10: Hình mẫu thương hiệu cá nhân
Bài 11: Mô hình bản sắc Nhân hiệu lãnh đạo

Phần 3: Quy trình Truyền thông cho Thương hiệu cá nhân và xử lý khủng hoảng

Bài 12: Câu chuyện truyền thông thương hiệu
Bài 13: Quy trình phát triển nhận thức trong truyền thông Thương hiệu
Bài 14: Chiến lược truyền thông Thương hiệu
Bài 15: Xử lý khủng hoảng truyền thông trong xây dựng thương hiệu cá nhân
Bài 16: 7 Nguyên tắc xây dựng thương hiệu cá nhân
Bài 17: Mô hình đánh giá tài sản Thương hiệu – D.Aaker

Phần 4: Tổng kết

Bài 18: Bonus: Quy trình 10 bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
Bài 19: Tổng kết khóa học