LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2020

Thứ Năm, 07/11/2019, 11:20
Biểu mẫu báo cáo Kế hoạch Kinh doanh
Biểu mẫu báo cáo Kế hoạch Kinh doanh

Sau khi chia sẻ Mẫu xây dựng chiến lược kinh doanh tới hàng chục ngàn lượt doanh nghiệp yêu thích. Tổ tư vấn chiến lược kinh doanh của Thanhs nhận được nhiều đề nghị có thêm những tài liệu dể hiểu và hữu ích từ chính các anh chị chủ doanh nghiệp.

Trân quý sự tin cậy của Anh/Chị, chúng tôi xin gửi tặng món quà vô cùng quý giá – Biểu mẫu Lập kế hoạch Kinh doanh 2020-2022.

Lập kế hoạch kinh doanh cho năm kế tiếp luôn là nỗi băn khoăn với các chủ doanh nghiệp. Để tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ DN SMEs, Tổ tư vấn Chiến lược kinh doanh của Thanhs tiếp tục chia sẻ tài liệu quý do Thanhs xây dựng và sở hữu bản quyền tác giả.

Sau khi xây dựng chiến lược kinh doanh, trả lời những câu hỏi trọng yếu trong kinh doanh như:
 
1. Mục tiêu kinh doanh của tổ chức (Dài hạn, trung hạn)
2. Phạm vi kinh doanh của tổ chức
3. Phương pháp để đạt được mục tiêu kinh doanh?
4. Nguồn lực nào giúp triển khai chiến lược?
5. Giải pháp đánh giá, giám sát, đo lường chiến lược?
 
Các doanh nghiệp sẽ cần xây dựng được các mục tiêu thật cụ thể về: 
+ Số lượng hàng hoá bán ra, 
+ Số lượng bán ra cho mỗi kênh, 
+ Đơn giá cho từng sản phẩm, 
+ Chiết khấu cho từng kênh, 
+ Doanh thu bán hàng từng tháng, quý…
 
Ngoài ra để hoạt động kinh doanh có hiệu quả, cũng cần đo lường tỷ lệ thực thi trong các năm, các tháng; đo lường tỷ suất lợi nhuận từng kênh, từng sản phẩm và có một cơ cấu chi tiêu hợp lý để có thể có lợi nhuận.
 
Với chủ doanh nghiệp SMEs, có một bức tranh tài chính đơn giản, hiệu quả, dễ hiểu là nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên bộ phận kế toán và kinh doanh thường không đáp ứng được yêu cầu này vì kinh doanh chỉ biết đến Số chốt đơn, còn kế toán thì chỉ lo thu chi và báo cáo thuế.
 
Hiểu rõ nhu cầu này, Tổ tư vấn Chiến lược kinh doanh của Thanhs đã xây dựng các biểu mẫu Về Chiến lược Kinh doanhXây Kế hoạch kinh doanhTăng tốc Chiến lược kinh doanh làm quà tặng quý dành cho các Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn nhận File PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH – LẬP  KẾ HOẠCH KINH DOANH 2020-2022 vui lòng đăng ký nhận file bằng cách điền form dưới đây:
 

View (6479)
Nguyễn Thành Quân
Tôi muốn có bussiness plan
Trả lời
haquocbinh85
Tôi muốn có kế hoạch kinh doanh . Cám ơn !
Trả lời
Thanh Hương
Xin cho mình thông tin của File PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH – LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH. Mình cảm ơn rất nhiều!
Trả lời