Học Online – QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Giữa hàng ngàn thương hiệu khác nhau, làm cách nào để người tiêu dùng nhớ đến doanh nghiệp của bạn? Đặc biệt, với sự phát triển của Marketing Online, chỉ cần vài phút lướt Facebook hoặc đọc bản tin trên các Website là mọi người có thể tiếp cận rất nhiều nhãn hàng, sản phẩm khác nhau, dẫn đến tình trạng quá tải thông tin.

Thêm vào đó là tâm lý đám đông trong việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu để đạt doanh số bán hàng trong ngắn hạn mà bỏ quên những tác hại về lâu dài. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải có chiến lược định vị thương hiệu đúng đắn.

Nếu bạn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu để tạo lập một vị trí khác biệt, rõ ràng trong tâm trí khách hàng, thì đây là bài giảng tuyệt vời dành cho bạn.

Trong bài giảng này, Chuyên gia hàng đầu về Thương hiệu Đặng Thanh Vân sẽ giúp bạn hình dung đầy đủ về Thương hiệu, định vị thương hiệu và những phương pháp định vị tiêu biểu.

Từ những bước cơ bản như đánh giá tài sản thương hiệu cho đến việc khám phá những phương pháp định vị thành công, bạn có thể tự xây dựng chiến lược định vị thương hiệu lâu dài và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

5 Lợi ích khi tham gia khóa học:

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể đạt được các mục tiêu sau:
1/ Hiểu rõ quy trình xây dựng thương hiệu từ A-Z dành riêng cho Doanh nghiệp Việt Nam.
2/ Hiểu rõ các phương pháp xây dựng một thương hiệu từ khi khởi nghiệp đến mức trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh.
3/ Nắm được Bí mật thành công của các thương hiệu dẫn đầu. Sự hòa trộn của nghệ thuật sử dụng 4 chiến lược trọng yếu.
4/ Nắm vững phương pháp đột phá doanh thu nhờ chiến lược định vị và chiến lược cất cánh thương hiệu; Nắm vững các nguyên tắc để cất cánh thương hiệu doanh nghiệp.
5/ Lần đầu tiên doanh nghiệp có được các công cụ hữu ích để xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và văn hóa thương hiệu.

Chi phí: 500.000 đ
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY


Nội dung khoá học:

1/ TỔNG QUAN VỀ THƯƠNG HIỆU

2/ CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT HÓA VÀ ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

3/ 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU – QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP SME VIỆT NAM

SÁCH 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIÊU

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY