TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ

Tư vấn Chiến lược cho Công ty Luật Lawpro

Điều đặc biệt của giải pháp này, Doanh nghiệp không cần phải tư vấn theo quy trình toàn bộ các nội dung; mà Chuyên gia tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn ngay vào vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Trong quá trình tư vấn chiến lược cho các thương hiệu Việt, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa mong muốn được tiếp cận với chuyên gia tư vấn, được tư vấn quy trình bài bản… nhưng không có nhiều ngân sách cho việc này.

Mặt khác, nhiều chủ doanh nghiệp cũng tâm sự rất thật, dành tiền để tư vấn không phải không có, nhưng mô hình và quy mô tổ chức không đáp ứng và không đủ năng lực để triển khai các đề xuất chuyên nghiệp của nhà tư vấn.

Tư vấn chiến lược thương hiệu theo giờ

 

ĐIỀU ĐÁNG VUI MỪNG, với sứ mệnh là “người bạn đồng hành” với các thương hiệu Việt, Thanhsbrand và cá nhân ThS. Đặng Thanh Vân, Founder Thanhs và Gobrand, cũng là một trong những chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm với doanh nghiệp Việt đã xây dựng thành công giải pháp TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ.

Theo đó, với kinh nghiệm của Thanhs, doanh nghiệp nhỏ có thể chỉ cần tối đa 05 buổi tư vấn trực tiếp, bao gồm các nội dung:

1. Xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của thương hiệu
2. Điểm khác biệt cốt lõi hoặc Điểm độc đáo (duy nhất doanh nghiệp mới có) của sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ chiến lược truyền thông hoặc bán hàng.
3. Sáng tạo thông điệp truyền thông thương hiệu
4. Xây dựng, hoàn thiện các gói sản phẩm và định giá.
5. Quy trình, chiến lược bán hàng hiệu quả nhất trên các kênh Digital và Non-digital
6. Quy trình xây dựng hình tượng thương hiệu hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân chủ Doanh nghiệp.

Điều đặc biệt của giải pháp TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ là Doanh nghiệp không cần phải tư vấn theo quy trình toàn bộ các nội dung; mà Chuyên gia tư vấn sau khi khảo sát sơ bộ và lắng nghe nhu cầu, thực trạng của Doanh nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn ngay vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Qua hơn 4 tháng chạy thử nghiệm giải pháp, với khoảng hơn 30 doanh nghiệp được tư vấn, cho thấy hiệu quả rất cao về doanh thu bán hàng và đặc biệt là thay đổi tư duy lãnh đạo. Các chủ doanh nghiệp không những hiểu con đường phía trước sẽ đi như thế nào, đi về đâu, đi bằng cách nào; mà còn tự tin rằng “thực sự mình sẽ làm thành công các nội dung thiết thực được tư vấn.

NẾU DOANH NGHIỆP ĐANG 
– CẦN ĐƯỢC CỐ VẤN
– LOAY HOAY CHƯA BIẾT CHỌN CHIẾN LƯỢC TIẾP THEO LÀ GÌ
– KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG
– KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH
– KHÔNG BIẾT CÁCH NÀO ĐỂ TRUYỀN THÔNG

ĐỪNG NGẦN NGẠI liên lạc với Thanhs để được hỗ trợ:

button 2 Chiến lược thương hiệu

Tư vấn Thương hiệu NGAY

 

Hoặc Liên lạc trực tiếp với Thanhs để được hỗ trợ

+  Anh Nguyễn Hòa Bình – Trợ lý Tư vấn chiến lược thương hiệu. ĐT: 097.203.8208 – Facebook cá nhân 

+ Chị Đỗ Như Quỳnh – Trợ lý cá nhân ThS. Đặng Thanh Vân. ĐT:  094 888 9697 – Facebook cá nhân

 

Chuyển khoản ĐẶT CHỖ nếu muốn nhận được tư vấn ngay trong vòng 02 ngày

TK số 0021 00233 5450 – VCB Hà Nội, Chủ Tài khoản: Đặng Thanh Vân
Chuyển khoản đặt chỗ: 1.000.000đ (tương đương 1/2 giờ phí tư vấn với Chuyên gia hoặc 1 giờ phí tư vấn với Chuyên viên cao cấp)

Sau khi chuyển khoản, vui lòng nhắn tin  cho Thanhs theo số 0166 266 3289 hoặc Liên hệ trực tiếp với Anh Bình.


Một số đánh giá sau tư vấn:

Ý kiến của Chị Nhung – Founder Thương hiệu Học viện Belly Dance Ayla (Ayla.vn):

“Được chuyên gia hàng đầu về Thương hiệu Đặng Thanh Vân Thanhsbrand tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc thì không còn gì tuyệt hơn!

Cám ơn chị đã dành cho em những kiến thức thương hiệu , cho em những góp ý và những sáng kiến gợi mở về một thương hiệu ” Trang sức ” sắp ra đời của em , em tin rằng có những sự hộ trợ tuyệt vời từ chị và Thanhs Branding and Communication thương hiệu của em sẽ đạt được mọi mục tiêu và vươn thật xa !”
Ý kiến của Anh Nguyễn Thế Thành – Marketing manager của Thương hiệu Thế giới Bảng

Những chia sẻ của chị dành cho mình thực sự rất hữu ích khi mình đang phải tất bật chuẩn bị cho một kế hoạch marketing cho doanh nghiệp mình đang tham gia, những ý tưởng mới mẻ, những tư duy làm phá bỏ khoảng cách, giúp thương hiệu dễ gần khách hàng hơn. 

 

Ý kiến từ chị Vũ Quỳnh Vân, một cá nhân khởi nghiệp và hiện đã là chủ thương hiệu Ngựa Trắng – Nguatrang.vn

Thật sự lúc nào em cũng cảm thấy duyên may khi được gặp và học khóa học http://www.nguoihocviec.com/. Quá nhiều điều bổ ích và áp dụng trực tiếp vào công việc thực tế từ những bài học từ kinh nghiệm 15 năm làm thương hiệu của chị Đặng Thanh Vân Thanhsbrand, những tư vấn và lời khuyên của chị. Sẽ hứa viết lời cảm ơn chị vào ngày ra mắt sách đầu tay của chị “10 bước cất cánh thương hiệu” catcanhthuonghieu.com của chị ^^ Ngựa Trắng sẽ luôn giữ vững niềm tin và đam mê của mình, Ngựa Trắng cảm ơn chị nhiều lắm ạ ^^

 

button 2 Chiến lược thương hiệu

 

Tư vấn Thương hiệu NGAY

 

thanhs-admin (143 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.


0 864

Leave a Reply