Thiết kế Logo công ty OPIXAR

Sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và giải trí

Các thiết kế của Thanhs đã thiết kế một mẫu logo thành công bất ngờ dành cho Opixar, một thương hiệu non trẻ nhưng đầy sáng tạo và năng lượng; với triết lý thương hiệu thấm đượm phong cách Steve Job.

 

 

“Chúng tôi đã tạo ra Email Marketing Opixar bởi theo quan điểm của chúng tôi, Email Marketing là loại hình marketing có giá cả phải chăng mà tốt nhất. Chúng tôi muốn sử các kĩ năng và tài nguyên của chúng tôi là các nhà phát triển phần mềm dày dặn kinh nghiệm (đội ngũ của chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp phần mềm thành công) để tạo ra được một dịch vụ email marketing có giá thành hợp lý và dễ dàng sử dụng, cho bất kì doanh nghiệp vừa và nhỏ nào tại Việt Nam cũng có thể sử dụng trong lần đầu tiên trải nghiệm những hiệu quả bất ngờ của email marketing.”
 

thanhs-admin (136 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.


0 346

Leave a Reply