Công ty Cổ phần sơn Châu Á

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sơn Châu Á (AP) có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 thông qua việc hợp tác, liên doanh giữa Công ty Asia Paint (Singapore) Pte Ltd và Công ty TNHH Tiến Bình, tổng vốn đầu tư 2,4 triệu USD Nhà máy sản xuất được đặt tại khu Công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, công suất 0,75 triệu lít/năm, với các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng … và một số tỉnh thành khác. Với ưu thế về chất lượng sản phẩm của một trong những hãng sơn hàng đầu thế giới. Sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, AP Việt Nam đã khẳng định vững chắc vị trí trong trên thị trường trong lĩnh vực Sơn Trang trí.

Năm 2005-2006, song song với quá trình xây dựng thương hiệu AP Paints; công ty Thanhs đã thiết kế thành công Hệ thống nhận diện thương hiệu và triển khai thi công toàn bộ hạng mục quảng cáo: In văn phòng phẩm (card, tiêu đề thư, phong bì, thẻ tên nhân viên); Bộ Sales Kits; Thiết kế và thi công văn phòng làm việc, showroom; sản xuất biển quảng cáo; băng rôn quảng cáo…

thanhs-admin (133 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.


0 297

Leave a Reply