Công ty Cổ phần Nam Thanh (NATACO) – Dệt may thời trang

Công ty Cổ phần NAM THANH, với thương hiệu NATACO được thành lập mới năm 2011, với tiền thân là Công ty Cổ phần dệt may Nam Thanh với lịch sử gần 30 năm phát triển. Hàng dệt len và may mặc Nam Thanh xuất khẩu chiếm 80% Thị trường xuất khẩu chính là Đức, Ba Lan, Hunggary, Nga, Cộng Hòa Séc…

Công ty Cổ phần Nam Thanh hiện nay đã xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hưng Yên. Trong đó: Có 4019m2 nhà xưởng tại Trung Yên – Hà Nội và hơn 30.000m2 nhà xưởng tại Hưng Yên; 200 máy dệt và thiết bị các loại; 150 công nhân lành nghề; Sản lượng trung bình năm 800.000 sản phẩm (Thông tin trên website www.nataco.vn)

Năm 2011 và 2012, Công ty Thanhs tham gia cùng Công ty Cổ phần Nam Thanh trong dự án xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng, quản trị nhân sự và chuyển giao công nghệ.

Hệ thống nhận diện Thương hiệu NATACO được Thanhs thiết kế năm 2009.

0 1320

5 Comments

 1. Linh

  Cho tôi phép được hỏi công ty có vốn điều lệ là bao nhiêu được không ạ.Tôi xin chân thành cảm ơn

  • Chào bạn Linh. Cám ơn bạn đã quan tâm tới Doanh nghiệp và Thanhs Brand. Về nội dung bạn hỏi, vì là thông tin riêng của khách hàng nên bên mình không tiện cung cấp.

   Để xây dựng nhà máy, Doanh nghiệp thông thường sẽ cần tới 2 nguồn vốn: vốn tự có và vốn vay. Với quy mô nhà máy, phần ngân sách đầu tư tối thiểu khoảng 10 tỷ.

   • tri thức

    xin hỏi có thể cho tôi được biết về tiền thân lịch sử rõ ràng của công ty k ak .vì tôi đang trong quá trình thực tập tại công ty và đang làm báo cáo tại công ty nên muốn biết thông tin chính xác để hoàn thiện bài của mình được không ak!
    Xin chân thành cảm ơn!

   • huong

    xin hỏi quá trình hình thành và phát triển của công ty ntn ak

Leave a Reply